Maintenance Application | แอพจัดการงานซ่อมบำรุง


Maintenance Application แอพจัดการงานซ่อมบำรุง

ทำไมต้องใช้แอพของเรา

  • เหมาะสำหรับบริษัทหรือองค์กรที่ต้องการบริหารจัดการ ให้โรงงานมีมาตราฐานที่ก้าวทันยุค 4.0 โดยโปรแกรมจัดการงานซ่อมบำรุง (Maintenance Application) จะช่วยลดต้นทุนด้านการปฏิบัติงาน, เพิ่มเสถียรภาพทางการผลิต และสามารถสร้างความมั่นคงได้ในระยะยาว ซึ่งช่วยให้คุณทำงานได้ เร็วขึ้น ง่ายขึ้น ละเอียดขึ้น และเป็นมืออาชีพมากขึ้น โดยไม่ต้องเสียเวลาจัดการงานเอกสารกองโตอีกต่อไป

     •  ช่วยวางแผนการทำงาน PM / AM (Preventive Maintenance) ในองค์กรหรือบริษัท ไลน์การผลิตต่างๆ ประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องจักร อายุการใช้งาน การตรวจสภาพอย่างสม่ำเสมอ และการป้องกันการเสื่อมสภาพจากการใช้งานถือเป็นหัวใจหลักขององค์กร ซึ่งเราจะช่วยลดความเสี่ยงจากเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน และยังช่วยยืดอายุการใช้งาน เพื่อเพิ่มเสถียรภาพในการทำงานได้อย่างยั่งยืน      •  มีระบบการแจ้งเตือนการซ่อมบำรุงตามกำหนดเวลา ระบบจะทำการเก็บข้อมูลในส่วนต่างๆ ของเครื่องจักรหรืออุปรกณ์เพื่อการประมวลผลหรือตรวจสอบการทำงาน โดยโปรแกรมจัดการงานซ่อมบำรุง จะบริหารจัดการแผนงานบำรุงรักษาอุปกรณ์ที่มีความยืดหยุ่นสูง เพื่อรองรับแผนงานตรวจสอบเปลี่ยนแปลงอะไหล่ ซ่อมแซม ทำความสะอาด หรือแผนงานซ่อมบำรุงในอีกหลายรูปแบบซึ่งจะสามารถช่วยให้องค์กร ดูแลรักษาทรัพย์สินทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นเครื่องจักร เครื่องมือช่าง อุปกรณ์ไอที ตลอดจนการดูแลทรัพย์สินอาคาร สถานที่ต่างๆในองค์กรอย่างมีประสิทธิภาพ     •  ช่วงวางแผนงาน แจ้งเตือนและประเมินผลการสอบเทียบได้ หมดปัญหาการใช้เครื่องมือหรืออุปกรณ์ในงานองค์กรได้ไม่ได้มาตรฐาน เพราะโปรแกรมจัดการงานซ่อมบำรุง (Maintenance Application) สามารถช่วยประเมินผลการสอบเทียบ (Calibration) โดยระบบจากมีการตั้งค่ามาตรฐานในการสอบเทียบเครื่องมือวัด เมื่อถึงกำหนดการสอบเทียบในรอบถัดไป แอพพิลเคชั่นจากมีการแจ้งเตือนล่วงหน้า และสามารถเก็บประวัติการสอบเทียบได้ ง่ายต่อการเรียกขึ้นมาตรวจสอบได้ทุกที่ ถูกเวลา

Maintenance Application | แอพจัดการงานซ่อมบำรุง              Maintenance Application  แอพจัดการงานซ่อมบำรุง Asset Data ตรวจสอบรายการทรัพย์สินและสถานะการใช้งานแบบ เรียลไทม์ พร้อมเข้าถึงข้อมูลสำคัญ ได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านระบบแอพพลิเคชั่น iOS, Android เพื่อการพัฒนาสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมยุค 4.0 โปรแกรมจัดการงานซ่อมบำรุง (Maintenance Application) จึงถูกพัฒนาขึ้มมาเพื่อการประยุกต์ใช้งานในด้านการตอบสนองการทำงานที่ทันต่อเหตุการณ์ พร้อมการแจ้งเตือนแบบ Push Notification โปรแกรมจัดการงานซ่อมบำรุง (Maintenance Application) ถูกออกแบบมาให้ง่ายต่อการใช้งาน แม้จะไม่มีความรู้ด้านไอที ผู้ใช้สามารถจัดการงานได้อย่างคล่องตัว โดยองค์กรไม่ต้องลงทุนใดๆเพิ่ม เพราะสามารถใช้ได้กับมือถือของพนักงานเองปรึกษาทีมงาน ฟรี โทร 0-2565-9370-4


เหตุผลดีๆ ที่ต้องเลือกซื้อสินค้าจากเรา

1. FAST DELIVERY
  1. FAST DELIVERY บริการจัดส่งรวดเร็ว

เราให้ความสำคัญในการจัดส่งสินค้าที่รวดเร็ว ตรวจเช็คคุณภาพสินค้าก่อนส่งทุกครั้ง

2. WARRANTY

2. Guarantee รับประกันคุณภาพ

สินค้าทุกชิ้นมีการรับประกัน 1 ปี (ตามเงื่อนไขที่กำหนด)

3. Consult Free

3. Free Consult บริการตอบคำถามลูกค้า

เรามีพนักงานขาย คอยดูแล ตอบคำถามทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับสินค้าได้เป็นอย่างดี และมีบริการสาธิตการใช้งาน ฟรี


4. After Sale Service

4. AFTER SALE SERVICE บริการดูแลหลังการขาย

สินค้ามีปัญหาไม่ต้องกังวล แจ้งเคลมสินค้า ติดต่อพนักงานดูแลหลังการขายได้ทันที หรือ โทร 0-2565-9370-4

5. Calibration Service

5. Calibration Service บริการสอบเทียบ

เรามีบริการสอบเทียบเครื่องมือวัด ด้วย LAB มาตรฐาน ISO-17025

6. Seminar and Training

6. Seminar and Training การจัดสัมมนาและฝึกอบรม

เราสามารถจัดฝึกอบรมและสัมมนาให้ความรู้ ทั้งในและนอกสถานที่