Maintenance Application | แอพจัดการงานซ่อมบำรุง


Maintenance Application แอพจัดการงานซ่อมบำรุง

 

เริ่มต้นใช้งานฟรี 3 USERS

ด้วยแพคเกจ Freemium คุณสามารถใช้งาน User สำหรับฝ่ายงานซ่อมและงานซ่อมบำรุงได้เริ่มต้น 3 คน ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม

ออกแบบให้ใช้งานง่าย

สามารถติดตั้งได้ด้วยตัวเอง โดยทางเรามีคู่มือการใช้งานให้เริ่มต้น พร้อมกับมีทีมงานคอยทำการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

ยืดหยุ่นได้กับหลายธุรกิจ

ไม่เพียงแค่ตอบโจทย์ในงานฝ่ายผลิตของโรงงานอุตสาหกรรม แต่ยังใช้ได้กับธุรกิจบริการอื่นๆได้ เช่น โรงแรม สนามกีฬา ธุรกิจบริการ

รองรับมาตรฐาน ISO, TPM, JCI ฯลฯ

ผู้ใช้งานโปรแกรมซ่อมบำรุง ฟรี Factorium CMMS มั่นใจได้ว่าแอปพลิเคชันของเรามีการรับรองมาตรฐานเหล่านี้ ท่านจะได้รับความปลอดภัยในข้อมูล รวมไปถึงการทำงานที่มีประสิทธิภาพ รวดเร็ว ตรวจสอบได้

ฟังก์ชั่นครบ จบในแอปเดียว

วางแผนงานซ่อมบำรุงได้ตั้งแต่ต้นจนจบกระบวนการ โดยสามารถเริ่มสร้างแผนงานได้ มีระบบงานซ่อม งานซ่อมบำรุง งานเบิกอะไหล่ งานสอบเทียบ งานจัดการจัดซื้ออะไหล่ หรือแม้กระทั่งขอให้ผู้พัฒนาเพิ่มฟังก์ชันใหม่ๆ*

 

*สำหรับผู้สมัคร Premium

โปรแกรมซ่อมบำรุงฟรี  FACTORIUM CMMS

Computerized Maintenance Management System ระบบบริหารจัดการงานบำรุงรักษา คือ ระบบซ่อมบำรุงรักษาเครื่องจักรโรงงานหรืออุปกรณ์ ที่ใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆ โดย Factorium CMMS แอปซ่อมบำรุง ที่สามารถทำงานผ่านโทรศัพท์มือถือเพียงเครื่องเดียว ที่จะช่วยให้สามารถดูแลจัดการงานซ่อมบำรุงเครื่องจักรของโรงงาน อุปกรณ์หรือทรัพย์สินต่างๆ ในโรงงานอุตสาหกรรม หรืออุตสาหกรรมอื่นๆ

  • CMMS คืออะไร และใครเป็นผู้ใช้งาน ?

    ระบบ CMMS: Computerized Maintenance Management System คือระบบบริหารและจัดการงานซ่อมบำรุงด้วยระบบคอมพิวเตอร์ เป็นระบบ Software ที่ออกแบบมาเพื่อเก็บฐานข้อมูลงานซ่อมทั้งหมดในองค์กร ในธุรกิจอุตสาหกรรมมีการใช้งานเพื่อควบคุมต้นทุนในการผลิตและเพิ่มประสิทธิผลโดยรวมของเครื่องจักรในโรงงาน และยังสามารถใช้ประโยชน์ในงานอื่นๆได้มากมาย เช่น โรงพยาบาล ตึก อาคาร ห้างร้าน และศูนย์กีฬา เป็นต้น ที่ซึ่งมีระบบงานซ่อม และอุปกรณ์ หรือเครื่องจักรที่ต้องการดูแลรักษา (Asset)

  • โปรแกรมซ่อมบำรุง ฟรี FACTORIUM CMMS มีการใช้งานอย่างไร และ Download ได้จากที่ไหน?

    ในยุคอุตสาหกรรม 4.0 ระบบ FACTORIUM CMMS ใช้งานบนสมาร์ทโฟน ทั้งในฝั่งของ Android และ Apple ผู้ใช้งานสามารถเปิดแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟน แล้วจัดการระบบงานซ่อมบำรุงได้ตั้งแต่การทำ PM/AM งานซ่อม งานสอบเทียบ เบิกอะไหล่ จัดการส่วนประกอบเครื่องจักร รวมไปถึงใช้งานเพื่อถ่ายภาพเครื่องจัก บันทึกเอกสารลงไปในสมาร์ทโฟน อีกทั้งสามารถวางแผนงานใช้งานบน PC ครบจบในแอปเดียว

  • ฉันไม่แน่ใจว่าระบบโปรแกรมซ่อมบำรุง ฟรี FACTORIUM CMMS จะสามารถใช้ได้กับธุรกิจของฉันหรือไม่ ระบบนี้มีให้ทดลองใช้งานไหมและฉันต้องเสียค่าดำเนินการเหมือนระบบงานซ่อมบำรุงในแบบอื่นๆหรือไม่ ?

    ระบบโปรแกรมซ่อมบำรุง ฟรี FACTORIUM CMMS เป็นมิตรกับผู้ใช้งานทุกธุรกิจที่มีเครื่องจักรอุตสาหกรรม ทางทีมงานของเราเปิดฟังก์ชันการใช้งานให้คุณได้ใช้ฟรีในระดับเบื้องต้น เพื่อให้คุณได้ทดลองใช้งาน เพื่อปรับเปลี่ยนและสร้างความคุ้นเคยกับระบบให้มากขึ้น คุณสามารถศึกษาการใช้งานแอปพลิเคชันจากคู่มือและสื่อที่ทางเราได้จัดทำขึ้น เมื่อคุณพร้อมที่จะใช้งานแบบจริงจังในโรงงานหรือธุรกิจของคุณ คุณสามารถติดต่อให้ทางทีมงานของเราแนะนำผลิตภัณฑ์ในส่วนที่ทำการชำระค่าใช้จ่ายแบบรายปีและให้ทีมงานติดตั้งเข้าไปวางระบบให้กับโรงงานหรือพื้นที่ธุรกิจของคุณต่อไป


ทำไมต้องใช้โปรแกรมซ่อมบำรุง ฟรี Factorium CMMS ?

โปรแกรมซ่อมบำรุง ฟรี Factorium CMMS ได้นำหลักการของ TPM (Total Productive Maintenance) เข้ามาใช้ในการเพิ่ม OEE (Overall Equipment Effectiveness) ในแต่ละโรงงานซึ่งเราทำให้ธุรกิจของคุณสามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตได้มากขึ้นถึง 20%* คุณพร้อมที่จะทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตและสร้างผลกำไรได้มากขึ้นแล้วหรือยัง เราขอให้คุณได้รับชมวีดีโอของเราที่อธิบายว่าทำไม Factorium CMMS จึงเหมาะสมสำหรับคุณ


ปรึกษาทีมงาน ฟรี โทร 0-2565-9370-4


เหตุผลดีๆ ที่ต้องเลือกซื้อสินค้าจากเรา

1. FAST DELIVERY
  1. FAST DELIVERY บริการจัดส่งรวดเร็ว

เราให้ความสำคัญในการจัดส่งสินค้าที่รวดเร็ว ตรวจเช็คคุณภาพสินค้าก่อนส่งทุกครั้ง

2. WARRANTY
2. Guarantee รับประกันคุณภาพ สินค้าทุกชิ้นมีการรับประกัน 1 ปี (ตามเงื่อนไขที่กำหนด)
3. Consult Free
3. Free Consult บริการตอบคำถามลูกค้า เรามีพนักงานขาย คอยดูแล ตอบคำถามทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับสินค้าได้เป็นอย่างดี และมีบริการสาธิตการใช้งาน ฟรี

4. After Sale Service
4. AFTER SALE SERVICE บริการดูแลหลังการขาย สินค้ามีปัญหาไม่ต้องกังวล แจ้งเคลมสินค้า ติดต่อพนักงานดูแลหลังการขายได้ทันที หรือ โทร 0-2565-9370-4
5. Calibration Service
5. Calibration Service บริการสอบเทียบ เรามีบริการสอบเทียบเครื่องมือวัด ด้วย LAB มาตรฐาน ISO-17025
6. Seminar and Training
6. Seminar and Training การจัดสัมมนาและฝึกอบรม เราสามารถจัดฝึกอบรมและสัมมนาให้ความรู้ ทั้งในและนอกสถานที่